Đóng

31/01/2018

CĂN HỘ OFFICETEL QUẬN 8

CĂN HỘ OFFICETEL AURORA QUẬN 8

 

officetel365

Căn hộ officetel quận 8 của dự án AURORA RESIDENCES là một trong những mô hình bất động sản mới được tích hợp vào dự án căn hộ cao cấp cao cấp. Sản phẩm này hướng đến sự đầu tư lâu dài, tạo giá trị gia tăng cao cho khách hàng đầu tư sở hữu những lô officetel tại đây.

Nhìn vào thị trường bất động sản tiến tiến các nước như Hàn Quốc thì sản phẩm này đã khá quen thuộc và tạo lợi nhuận tốt khi đầu tư. Khi cân nhắc đầu tư vào sản phẩm officetel, khách hàng cân nhắc một số lý do như sau: địa điểm của dự án, chủ đầu tư dự án và phí đầu tư cho sản phẩm. Với 3 điều kiện trên, mô hình officetel của dự án AURORA hội tụ đủ điều kiện cho một kênh đầu tư hiệu quả.

Officetel365

TIỆN ÍCH NỘI KHU

Tiện ích của Officetel quận 8 được thừa hưởng tất cả cái tiện ích của dự án: Hồ bơi tràn đẳng cấp, skybar và một số tiện ích 5 sao khác: gym, spa, phòng đọc sách, trung tâm thương mại, … Hệ thống an ninh tòa nhà và căn hộ.

sieu-thi-aurora-365

gym1-aurora-365

gym-aurora-365

khu-vui-choi-tre-em-aurora-365

sky-bar-aurora-365

 

LÝ DO  QÚY KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA OFFICETEL TẠI AURORA

Bên cạnh hệ những tiện ích nội khu căn hộ AURORA còn được chú ý đến bởi thừa hưởng được các tiện ích ngoại khu xung quanh quận 1, quận 5 và quận 8. Từ dự án, cư dân chỉ mất từ 2-5 phút kết nối với hàng loạt các tiện ích hiện hữu như:
– 3 phút để đến siêu thị Coopmart, Đại Lộ Võ Văn Kiệt
– 5 phút đến bệnh viện quận 8, trung tâm quận 5, 10 phút đến trung tâm Quận 1
– 15 phút đến Phú Mỹ Hưng, ĐH Sài Gòn và Bến xe Miền Tây.
HỘI TỤ 5  GIÁ TRI VÀNG HIẾM CÓ

Tien-ich-can-ho-Aurora-Riversidences

MẶT BẰNG CĂN HỘ OFFICETEL

Đến với căn hộ Officetel giá rẻ của dự án AURORA khách hàng được tận hưởng sự đa dạng về diện tích từ 35m2 đến 50m2 cung cấp đầy đủ không gian cho mỗi loại thiết kế văn phòng.

ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT  VỀ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN – QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ VÀO SỐ HOTLINE:

nhanbaogia365

0908 201 435

Dự án đang bán liên quan

ĐỂ LẠI THÔNG TIN